2015 / 2016

Nú er ég búin að gera mér ferð út á Granda og kaupa alvöru djúsí grasfóðrað nautakjöt frá Matarbúrinu fyrir gamlárskvöld.  Sirloin steik með gómsætu meðlæti og í félagsskap fjölskyldunnar þá verður kvöldið áreiðanlega yndislegt.

Mig hefur þó alltaf dreymt um að stinga af úr bænum og eyða gamlárskvöldi í sveitasælu í fallegum bústað. Ég hefði til dæmis ekkert á móti því að eyða nokkrum dögum í þessum norska fjallakofa.

I’ve made the trip down to Grandi to buy a delicious piece of grass-fed meat from Matarbúrið, ready to be cooked for new years eve. Sirloin steak with tasty potatoes and vegetables to enjoy with my family, no doubt it will be a splendid evening. I have, however, always dreamed of  getting myself out of town for new years eve, out into the country, to stay in a beautiful cottage. I wouldn’t mind staying in this Norwegian mountain cabin for instance.

Ég lýk þessu með að óska ykkur alls hins besta á nýju ári og þakka fyrir samveru, facebook „læk“ sem og jákvæðar og hvetjandi athugasemdir.  Gerum nú heiminn betri!

I‘ll end this by wishing all of you the very best in the year 2016 and with thanks for staying with me, the facebook likes as well as the positive and inspiring comments. Lets make the world a better place!

photos from Interiør Magasinet via daniellawitte.elledecoration