Mæðradagurinn / Mother’s Day

Til hamingju með daginn allar mæður, stjúpmæður og tengdamæður. Sérstakar hamingjuóskir fær mín eigin einstaka móðir en ég hugsa einnig með hlýju í hjarta til allra kvenna sem eiga þá ósk heitasta að eignast barn en fá þá ósk ekki uppfyllta. Ég vona að þær fái hjartafylli af börnum með öðrum hætti eins og ég fékk.

Wishing all mothers, stepmothers and mothers-in-law a happy Mother’s Day. To my own unique mom a special greeting but I also think with warmth in my heart to all the women who wish to have children but can‘t. I hope they‘ll be able to fill their hearts with children by other means as I did.

photos from my Pinterest

Viltu fylgjast með mér? Líkaðu þá endilega við Facebook síðuna mína hér:                           My facebook page : Innanhússhönnun/Innanhússarkitektúr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *