Verkheiti / Project name : S4

Þetta verk þarfnast fleiri ljósmynda og þar sem vantar ögn upp á að húsið verði alveg klárt þá ákvað ég að taka aðeins nokkrar myndir til að sýna núna en það koma sannarlega fleiri myndir síðar.

Ég breytti skipulagi í samræmi við óskir og þarfir nýrra eigenda en við úbjuggum hjónasvítu með sérbaðherbergi  og breyttum barnaherbergi þar við hliðina á í fataherbergi með nýjum inngangi beint úr hjónasvítu. Þvottahús var fært og gestasnyrting sett í staðinn. Við héldum gólfefninu á alrými sem var gegnheilt niðurlímt parket en nýjar eldhús- og baðinnréttingar vorur hannaðar í samstarfi við Parka, baðherbergi tekin alveg í gegn og breytt og allir veggir málaðir í ljósum en hlýjum  litum.

I will be adding more photos of this project later since it is not quite finished. Just a few touches left and when that is done I will add to this post.  

I made a few changes to the floorplan to fulfill the clients wishes.  A master suite was designed with its own private bathroom and the smaller bedroom next to it was made into a grand walk-in-closet,  the laundry room was moved to be replaced by a guest bathroom. We kept the hardwood flooring but did major changes to the bathrooms with new tiling, added all new kitchen- and bath interiors and painted the walls in lighter yet warmer colors.

Hvaðan kemur hvað :

Innréttingar : Parki

Flísar á baðherbergi : Vídd

Baðtæki : Tengi

Borðplata : Rein

ljósmyndir / photos : Bryndís Eva Jónsdóttir