Mynd vikunnar / Photo of the week

Ég stóð ekki við orð mín. Ég ákvað í upphafi að lofa engu með bloggfærslur en þegar ég tilkynnti mynd á viku taldi ég mig nú alldeilis geta staðið við það! Nú eru tvær vikur síðan síðasta mynd vikunnar birtist. Tíminn líður hratt þegar mikið er að gera.  Myndin sem ég valdi núna á vel við þegar hver dagur er full bókaður og ég í stöðugu kappi við tímann. Þessi mynd veitir mér ró og friðsæld sem ég hef gott af í dag.

I broke my word. I decided in the very beginning not to promise any blog entries but when I announced one photo per week I was sure that would be an easy task. There are two weeks since my last photo of the week. Time flies when your busy. The photo I picked now is becoming since every day is packed and planned and I am constantly racing for time. This photo provides me calmness and serenity that is much needed today.

photocredit

Viltu fylgjast með mér? Líkaðu þá endilega við Facebook síðuna mína hér                         My facebook page      : Innanhússhönnun/Innanhússarkitektúr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *